[breadcrumb]

Xuất sắc hòa Nhật Bản, fan Việt bất ngờ cảm ơn Yoshida: ‘Cám ơn Idol đã hy sinh thầm lặng cho ĐT Việt Nam’

Những pha bỏ lỡ và mắc lỗi ngớ ngẩn của Yoshida trong trận hòa Việt Nam khiến triệu fan Việt phải nói lời cảm ơn tới anh.

Xuất sắc hòa Nhật Bản, fan Việt bất ngờ cảm ơn Yoshida

‘Ở bàn phản lưới đầu tôi đã nghi ngại về lòng yêu Việt Nam của anh. Nhưng sau pha liều mình phá bóng ngay trước vạch vôi thì tôi phải xin lỗi đã hiểu lầm anh, anh Đa vẫn luôn hướng về quê hương Việt Nam với một tình yêu nồng cháy. Cảm ơn anh Đa’, bạn Hoàng Nguyễn nói.

anh-da
Xuất sắc hòa Nhật Bản, fan Việt bất ngờ cảm ơn Yoshida: ‘Cám ơn Idol đã hy sinh thầm lặng cho ĐT Việt Nam’.

>> Xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá Xosoquangbinh.com <<

‘Yoshida và Minamino xứng đáng nhận huy chương lao động hạng nhất. Pha cứu thua không tưởng đúng tình hữu nghị. Năm 45 Nhật Bản gây nhiều tội lỗi cho Việt Nam nhưng năm 2022, Đa đã mang lại cho triệu con tim người hâm mộ Việt Nam niềm vui lớn’, nickname Đăng Bảo chia sẻ.

‘Giá mà có đôi cánh Trọng Hoàng,Văn Hậu, tuyến giữa thêm Hoàng Đức thì chơi sòng phẳng với các đội khác luôn. Dù sao cũng rất đẹp rồi, chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Để hiện thực hóa giấc mơ world cup chúng ta cần nhiều hơn những lần tham gia vòng loại thứ 3 như thế này, đồng thời các đội lứa U tham gia World Cup thường xuyên hơn’, tài khoản Triệu Mẫn cho hay. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày tới <<

si-da
Những pha bỏ lỡ và mắc lỗi ngớ ngẩn của Yoshida trong trận hòa Việt Nam khiến triệu fan Việt phải nói lời cảm ơn tới anh.

‘Hoà như thắng. Nhưng dù sao vẫn thích cách chơi bóng của đội Nhật. Lối chơi quá đẹp. Nếu ngay từ đầu Nhật đem đội hình như hiệp 2 thì Việt Nam khó có kết quả hoà. Một kết quả mà Việt Nam cũng vui mà Nhật cũng không buồn. 6 phút bù giờ ko dám xem luôn’, bạn Hoàng Quảng nói. 

‘Đối thủ mạnh quá. Việt Nam chỉ biết gồng mình chống đỡ. Khoảng cách 2 đội quá xa nhau. Dù sao cũng chúc mừng đội tuyển quốc gia Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa Nhật Bản – đội bóng số 1 châu Á’, bạn Hai Xuân nói.

Bình luận