[breadcrumb]

Rời ĐT Việt Nam, thầy Park chính thức tiếp quản U23 chinh phục SEA Games: ‘Quyết chiến hết mình vì nhiệm vụ mới’

Sau hành trình VL World Cup cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Đó là việc dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội.

Thầy Park chính thức tiếp quản U23 chinh phục SEA Game

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã chính thức trở về Việt Nam vào ngày hôm qua (30/3). Chúng ta đã có hành trình VL World Cup được đánh giá là khá thành công khi thi đấu ngang ngửa với những đội bóng mạnh nhất châu lục. Đáng chú ý phải kể đến là chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc và trận hòa 1-1 trước anh cả châu Á – ĐT Nhật Bản.

dt-vn
Rời ĐT Việt Nam, thầy Park chính thức tiếp quản U23 chinh phục SEA Games: ‘Quyết chiến hết mình vì nhiệm vụ mới’.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng full HD <<

Giờ đây, ĐT Việt Nam sẽ tạm thời giải tán, thầy Park sẽ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi hội quân cùng U23 vào ngày 7/4 tới. Nhiệm vụ hàng đầu mà U23 Việt Nam hướng tới trong năm nay không khác gì ngoài việc chinh phục SEA Games ngay trên sân nhà. 

Sau chiến dịch VL World Cup vừa qua, cả U23 Việt Nam lẫn ĐTQG Việt Nam vẫn còn nhiều điều cần làm trong năm Nhâm Dần này. Tuyển U23 Việt Nam sau chiến dịch SEA Games vẫn còn U23 châu Á và Asiad. Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ chinh chiến tại AFF Cup và Asian Cup vào cuối năm nay.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày tới <<

thay-park
Sau hành trình VL World Cup cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Đó là việc dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội.

Nền BĐ Việt Nam đã sang một trang mới: một đội ngũ cầu thủ chiến đấu ngoan cường, tình đồng đội gắn bó, kĩ thuật đẳng cấp, phong thái văn minh và giao tiếp có tri thức. Dưới sự dìu dắt của Thầy đã khiến NHM thêm tự hào và ngưỡng mộ các em cầu thủ. Chúc Thầy và các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Bình luận