[breadcrumb]

Huyền thoại Nhật Bản ngợi khen ĐT Việt Nam: ‘Họ sẽ là thế lực châu Á tương lai’

Chia sẻ với truyền thông, Kengo Nakamura – huyền thoại bóng đá Nhật Bản khẳng định ĐT Việt Nam sẽ là thế lực bóng đá châu Á trong tương lai gần. 

Huyền thoại Nhật Bản ngợi khen ĐT Việt Nam

Vào lúc 17h35 chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với Nhật Bản trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng VL thứ 3 World Cup 2022. Đây sẽ là trận đấu cởi mở bởi 2 đội không còn mục tiêu. Trong khi người Nhật đã chắc chắn dự World Cup trước 1 trận đấu thì ĐT Việt Nam cũng chẳng còn cơ hội đi tiếp. 

phuong-phuong
Huyền thoại Nhật Bản ngợi khen ĐT Việt Nam: ‘Họ sẽ là thế lực châu Á tương lai’.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng full HD <<

Dẫu vậy, cả Việt Nam lẫn Nhật Bản đều mong muốn sẽ giành chiến thắng để tri ân người hâm mộ. Thầy trò HLV Park Hang Seo muốn làm nên bất ngờ để rời giải với tâm thế ngẩng cao đầu, đồng thời thiết lập kỷ lục của bóng đá Đông Nam Á tại giải đấu cấp độ châu lục. 

Trước thềm đọ sức giữa Việt Nam vs Nhật Bản, huyền thoại Kengo Nakamura đã có những nhận xét có cánh về ĐT Việt Nam. Anh đánh giá cao sự lớn mạnh và phát triển của bóng đá Việt Nam. ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một trong những thế lực bóng đá châu Á tương lai. 

>> Xem ngay : Lịch bóng đá tuần này <<

phuong-vs-nhat
Chia sẻ với truyền thông, Kengo Nakamura – huyền thoại bóng đá Nhật Bản khẳng định ĐT Việt Nam sẽ là thế lực bóng đá châu Á trong tương lai gần.

Kengo Nakamura cho biết: “Với việc thắng 1, thua 8 trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam cho thấy họ khá chật vật khi thi đấu ở giai đoạn này. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên họ góp mặt ở vòng loại thứ ba World Cup. Tôi nghĩ rằng họ vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Đội bóng này đang có một vài cầu thủ giỏi ở những vị trí chủ chốt. Do đó, nếu tiếp tục được tham dự giai đoạn này, họ có thể trở thành thế lực của bóng đá châu Á. Đội tuyển Việt Nam có tinh thần tuyệt vời và thi đấu chăm chỉ trong mọi trận đấu. Điều đó biến họ trở thành đội bóng đáng mến trong mắt mọi người”.

Bình luận